App soi da AHAS được giới chuyên gia công nhận 

Vừa qua, tại Sự kiện ‘Hi Seoul’ được tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh với sự xuất hiện của các Chuyên gia và Các quan chức cấp cao thuộc Thành phố Seoul đã tạo nên sân chơi bổ ích và truyền tải đến các doanh nghiệp tại Việt Nam nhiều thông tin kinh tế thú vị.

Tham gia sự kiện lần này có sự xuất hiện của ông Kim Hyun Woo – Giám đốc điều hành của Cơ quan xúc tiến doanh nghiệp Seoul (SBA) và ông Oh Se Hoon – Thị trưởng thành phố Seoul. Cả hai cùng cho biết rất tự hào về sự phát triển và đổi mới trong kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

App soi da AHAS được giới chuyên gia công nhận 

Hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ đã có mặt tại sự kiện lần này. Sự kiện hướng đến mục tiêu xây dựng hệ thống di động thông minh, từng bước thực hiện mục tiêu chuyển đổi 100% công nghệ. Tạo môi trường cho các Startup công nghệ có cơ hội được giao lưu, tiếp xúc thương mại, đầu tư, phát triển công nghệ cho doanh nghiệp của cả 2 nước. Công ty Cosnko Lab cũng được gọi tên là Công ty hoạt động có hiệu quả xuất sắc khi cho ra mắt ứng dụng soi da AHAS vào đầu năm nay và được người tiêu dùng Việt Nam cực kì quan tâm. Thông qua Sự kiện ‘Hi Seoul’ ước tính có hơn 50.000 lượt tải ứng dụng được thực hiện, đa số đến từ các bạn học sinh sinh viên, các bà nội trợ cũng như các chị em quan tâm đến vấn đề chăm sóc da. Đẩy mạnh sức hút của AHAS lên một bước tiến mới, lan rộng khắp Việt Nam.

Bà Cho An Na – Giám Đốc Công ty Cosnko Lab cho biết: Sứ mệnh của chúng tôi là “Bất cứ ai cũng có quyền được làm đẹp và trở nên xinh đẹp”. Chính vì điều đó, Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và sản phẩm lên hàng đầu, tất cả các thương hiệu mà AHAS hợp tác đều phải được công bố và kiểm tra chất lượng trước khi tung ra thị trường. Nên chúng tôi tin rằng AHAS sẽ mang lại những trải nghiệm và tính năng làm đẹp chuẩn xác nhất đến khách hàng.

App soi da AHAS được giới chuyên gia công nhận 

Bà Cho An Na – Giám Đốc Công Ty Cosnko Lab- công ty phát triển ứng dụng AHAS, là chuyên gia làm đẹp nổi tiếng và hoạch định mỹ phẩm từ Hàn Quốc . Ngoài ra, Cosnko Lab còn tự hào khi đồng hành phát triển những sự kiện cùng với các influencer của các doanh nghiệp tại Việt Nam, bên cạnh đó Cosnko Lab là đối tác quan trọng của cơ quan chính phủ Hàn Quốc trong quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Vừa qua , bà Cho An Na cũng có buổi phát biểu tại Đại Học Trà Vinh để giảng dạy về khóa học làm đẹp và chăm sóc da cho các sinh viên Việt Nam.

App soi da AHAS được giới chuyên gia công nhận 

AHAS tự tin là ứng dụng được hầu hết phụ nữ và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tin dùng vì không chỉ kiểm tra và phân tích chỉ số làn da, kết quả mà còn gợi ý những sản phẩm phù hợp với tình trạng làn da mà người dùng đang gặp phải. Từng sản phẩm sẽ hiển thị đầy đủ chi tiết các thông tin như công dụng, thành phần, cách sử dụng để người dùng có thể tham khảo và yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, ứng dụng còn có những tips làm đẹp cực kì bổ ích. Đây là ứng dụng có đầy đủ tiện ích, công dụng mà các tin đồ làm đẹp nên sở hữu. Hiện AHAS đang trong quá trình tìm kiếm các đối tác mỹ phẩm cùng đồng hành nhằm tạo cơ hội cho người dùng có thêm cơ hội để tiếp cận với các sản phẩm mới. Các nhãn hiệu và công ty mỹ phẩm có nhu cầu và hứng thú xin hãy liên hệ ngay với công ty Cosnko Lab để có thể cùng nhau hợp tác và phát triển.

App soi da AHAS được giới chuyên gia công nhận 

Đặc biệt, để tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụn, AHAS tổ chức sự kiện nhỏ dành cho những người dùng mới diễn ra từ 01/09/𝟐𝟎𝟐𝟐 đến 31/09/𝟐𝟎𝟐𝟐 với thể lệ tham gia vô cùng đơn giản:

Download app soi da 𝐀𝐇𝐀𝐒

Thực hiện thao tác soi da ngay trên ứng dụng, chụp lại màn hình

Like và share bài viết https://bom.so/VadXtx ở chế độ công khai

Up ảnh test da lên trang facebook cá nhân ở chế độ công khai, kèm cú pháp: [tên đăng nhập + #ahaschaobanmoi] và tag 3 người bạn

– 𝟏𝟎𝟎 người mỗi ngày thực hiện theo đúng thể lệ sẽ nhận ngay voucher trị giá 50.000 đồng

App soi da AHAS được giới chuyên gia công nhận 

Hiện tại ứng dụng có thể tải về từ Appstore hoặc CHPlay miễn phí:

– App Store: https://apps.apple.com/us/app/ahas/id1604120433

– CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ahasvn

BT

Bài trướcĐắm mình trong đêm tiệc rượu vang BBQ đẳng cấp tại Fusion Suites Vũng Tàu
Bài tiếp theoCuộc thi khởi nghiệp đưa ra nhiều giải pháp mới và bền vững cho du lịch