Cô gái trẻ khởi nghiệp thành công từ kinh doanh online 

Kinh doanh mỹ phẩm online thành công không chỉ giúp cuộc sống của Lê Thị Mỹ Linh (Khánh Linh) trở nên tốt hơn mà còn tạo công ăn việc làm, góp phần tăng trưởng thu nhập và giúp nhiều phụ nữ Cần Thơ sống có mục tiêu và ý nghĩa hơn.

Thành công phải đến từ sự nỗ lực

Lê Thị Mỹ Linh (Khánh Linh) sinh ra trong một gia đình thuần nông ở vùng quê Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ. Kết hôn sớm, rồi sinh con. Cuộc sống của Linh chỉ quanh quẩn ở nhà chăm sóc con cái và nội trợ. Kinh tế vốn chỉ dựa vào đồng lương của chồng nên đến khi sinh con, cuộc sống lại càng khó khăn hơn.

Sau khi sinh con da dẻ bị xuống cấp, khô ráp hơn, nhưng do kinh tế eo hẹp, Linh không dám mua mỹ phẩm về sử dụng. Phải đắn đo, suy nghĩ mãi Linh mới dám quyết định nhịn 1 tháng ăn sáng để dành tiền mua hộp kem dưỡng của CC White về để dưỡng da. Linh bất ngờ vì sản phẩm chất lượng tốt, da mềm mại hơn. Vậy là Linh nảy ra ý định kinh doanh online sản phẩm này để vừa có thời gian chăm con lại có thể gánh vác kinh tế phụ chồng.

Mỹ Linh – Thành công nhờ kinh doanh online.

Nghĩ là làm, Linh quyết định bán đôi bông tai để lấy 5 triệu nhập hàng về kinh doanh. Nhưng mọi thứ không được suôn sẻ như Linh nghĩ. Bởi vừa phải làm quen với công nghệ, vừa phải học thêm kỹ năng, kiến thức về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng lại phải chăm con và lo việc nội trợ.

Khi thấy nhiều chị em trong hệ thống bỏ cuộc, chỉ còn lại mình mình, Linh đã phải tự động viên mình cố gắng và không ngừng phấn đấu, quyết tâm bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Trồng cây đến ngày hái quả

Sau bao cố gắng, nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, Linh đã dần nhân lên số vốn và ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, bởi Linh bán hàng vừa có duyên, vừa cởi mở lại sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho những ai muốn học hỏi nghề kinh doanh online.

Tưởng là chỉ cần chờ đến ngày hái quả, thì biến cố lại ập đến, khiến gia định mất hết tiền bạc và phải tha hương cầu thực. Linh phải tạm ngừng kinh doanh online đi làm công nhân để có tiền trang trải cuộc sống và dành dụm đồng vốn để có thể tiếp tục ước mơ kinh doanh.

Sau thời gian làm lụng vất vả, Linh đã để dành được một số vốn nhất định, quyết định cùng chồng trở về quê tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của kinh doanh online, Linh đã lên kế hoạch, đặt ra từng mục tiêu để có thể chinh phục ước mơ thành công với nghề kinh doanh online. Với sự cố gắng gấp 200%, chỉ vỏn vẹn sau 1 năm, Linh đã có đủ số tiền xây nhà, rồi mua xe. Cuộc sống gia đình cũng dư giả hơn. Cũng theo chia sẻ của Linh, do từng trải qua nhiều biến cố nên Linh không muốn nhiều chị em phải vất vả như mình, Linh luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ để họ có thể vượt qua khó khăn, vươn tới thành công.

Mỹ Linh không ngừng nỗ lực vươn đến thành công

Sau 6 năm gắn bó cùng CC White, đến nay Linh đã là Giám đốc Kinh doanh của CC White với mức thu nhập gần 200 triệu/tháng. Với hệ thống trên 300 bạn trẻ đang có ước mơ khởi nghiệp, lập nghiệp như Linh.

Mỹ Linh cùng team vững mạnh của mình

Bằng tất cả lòng tin, sự miệt mài, kiên trì, không ngại khó, ngại khổ mà cô đã đạt được thành công như hiện tại.

Thu Hương

Bài trướcNagakawa tích hợp công nghệ hiện đại trong dòng sản phẩm điều hòa không khí 2022
Bài tiếp theoDoanh nhân Đào Ái Nhi ủng hộ nuôi trẻ em mồ côi hậu Covid-19