Dabaco Group & CenLand ký kết hợp tác chiến lược

Chiều ngày 11/01/2019, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư DABACO VIỆT NAM & CenLand chính thức được diễn ra tại Số 35 – Đường Lý Thái Tổ – Thành Phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh.

Tập đoàn Dabaco Việt Nam – đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới – là một Tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, trong đó, lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, Dabaco Group còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và kinh doanh bất động sản.ky-ket-dabaco-group-cenland-1

Đại diện chủ đầu tư Dabaco Group phát biểu trong Lễ ký kết hợp tác chiến lược  giữa Dabaco Group & CenLand.

 Với những nỗ lực và tâm huyết, trong suốt thời gian qua, Dabaco Group đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và cộng tác của rất nhiều khách hàng, các đối tác lớn tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều đó đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bắc Ninh theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Các dự án khẳng định tên tuổi của Dabaco Group trên thị trường BĐS trong vai trò là chủ đầu tư phải kể đến Khu công nghiệp Quế Võ III với tổng diện tích trên 600ha tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Bên cạnh đó, Dabaco Group còn đầu tư xây dựng một số dự án khu đô thị, tổ hợp với quy mô lớn, hiện đại như: Khu đô thị Đền Đô, Cụm công nghiệp Hương Mạc, Khu đô thị Dabaco Vạn An, Đình Bảng, Phù Khê…

Trong khi đó, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) là đơn vị am hiểu thị trường và có bề dày kinh nghiệm 16 năm trong việc phân phối, đầu tư phát triển các dự án BĐS. Quý III/2018, là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và thành công vượt bậc của CenLand khi chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã cổ phiếu CRE và nhận sự đầu tư của hai quỹ ngoại lớn là VinaCapital và Dragon Capital.

ky-ket-dabaco-group-cenland

Ông Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch HĐQT CenGroup phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược

giữa Dabaco Group & CenLand.

CenLand đã và đang triển khai thành công nhiều dự án lớn ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tất cả các dự án CenLand hợp tác phát triển đều được được thẩm định kĩ về tính pháp lý và có tính thanh khoản cao.

Với mong muốn những sản phẩm chất lượng của mình đến gần hơn với khách hàng, trong nhiều đơn vị phân phối uy tín trên thị trường, chủ đầu tư Dabaco Group đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng CenLand – Đơn vị phân phối và đầu tư bất động sản thứ cấp chuyên nghiệp.

ky-ket-dabaco-group-cenland-1

Nghi thức ký kết khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược  giữa Dabaco Group & CenLand.

 ky-ket-dabaco-group-cenland-1

Đại biểu 2 bên chụp ảnh lưu niệm.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Dabaco Group và Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) đánh dấu sự kiện quan trọng trong hoạt động kinh doanh, khẳng định mối quan hệ hợp tác các bên cùng có lợi và hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm BĐS độc đáo.

Nguồn: Cen Group