Đại học RMIT và Đất Xanh Services hợp tác nghiên cứu trí tuệ nhân tạo

Đại học RMIT và Đất Xanh Services (DXS) vừa ký Biên bản ghi nhớ tóm tắt nhằm tăng cường hoạt động nghiên cứu và hợp tác chiến lược trong các lĩnh vực công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.

Theo thông tin ký kết, RMIT và DXS sẽ thành lập Trung tâm Trí tuệ nhân tạo Đất Xanh – RMIT, hỗ trợ các ý tưởng và chương trình khởi nghiệp, sản phẩm nghiên cứu đồng thời thực hiện nghiên cứu và phát triển chất lượng cao trong các lĩnh vực AI.

Đại học RMIT và Đất Xanh Services ký Biên bản ghi nhớ tóm tắt nhằm tăng cường hoạt động nghiên cứu và hợp tác chiến lược trong các lĩnh vực công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.

Buổi ký kết có sự chứng kiến của các lãnh đạo và đại diện doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech) và công nghệ bất động sản (proptech), thể hiện cam kết mạnh mẽ chung tay cùng cải thiện các giải pháp công nghệ và phát triển tài năng cho Việt Nam.

Chủ tịch Đại học RMIT Việt Nam Giáo sư Peter Coloe cho biết RMIT cam kết hỗ trợ Việt Nam đón đầu Công nghiệp 4.0.

“COVID-19 đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, khiến Việt Nam chú trọng hơn vào Công nghiệp 4.0 và tạo ra những cơ hội mới cho đổi mới kỹ thuật số. Là một đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và doanh thương, RMIT đang nắm bắt cơ hội hợp tác với chính phủ và doanh nghiệp để thúc đẩy những cách thức làm việc mới”, Giáo sư Coloe cho biết.

Buổi ký kết có sự chứng kiến của các lãnh đạo và đại diện doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực fintech và proptech.

“Hợp tác đầy triển vọng với DXS sẽ cho phép RMIT tiếp tục đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế và xã hội cho doanh nghiệp và cộng đồng Việt Nam”.

Tổng Giám đốc DXS Ông Nguyễn Trường Sơn nhấn mạnh tầm quan trọng và cấp bách của việc ứng dụng công nghệ trong kinh doanh.

Chủ tịch Đại học RMIT Việt Nam Giáo sư Peter Coloe cho biết RMIT cam kết hỗ trợ Việt Nam đón đầu Công nghiệp 4.0.

Chủ tịch Đại học RMIT Việt Nam Giáo sư Peter Coloe cho biết RMIT cam kết hỗ trợ Việt Nam đón đầu Công nghiệp 4.0.

“DXS xác định việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động kinh doanh là việc làm quan trọng và cấp bách trong lộ trình phát triển của doanh nghiệp,” Ông Sơn cho biết.

“Chúng tôi đánh giá cao danh tiếng và sự đóng góp của RMIT tại Việt Nam trong 20 năm qua. Chúng tôi tin rằng RMIT và DXS sẽ có những bước tiến đáng kể trong hành trình đổi mới sáng tạo”.

Về Đại học RMIT

  • RMIT là một đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và doanh thương.
  • Thành lập năm 1887, RMIT là đại học đa ngành với hơn 90.000 sinh viên và 10.000 cán bộ giảng viên trên toàn cầu.
  • RMIT đem đến cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao, giúp các em sẵn sàng cho cuộc sống và công việc trong nền kinh tế toàn cầu.
  • Là cơ sở lớn nhất ở châu Á của Đại học RMIT, RMIT Việt Nam hoạt động tại ba địa điểm chính gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, với hơn 9.500 sinh viên, 700 cán bộ giảng viên và 15.500 cựu sinh viên.
  • Năm nay, Đại học RMIT đánh dấu kỷ niệm 20 năm trường thành lập tại Việt Nam.
  • Trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp, 93% sinh viên RMIT Việt Nam đã có việc làm toàn thời gian.

Dat Xanh Services

DXS là doanh nghiệp đang nắm giữ vị trí số 1 Việt Nam về mảng dịch vụ bất động sản (BDS) với 30% thị phần môi giới trên toàn quốc, 45 công ty thành viên, hơn 7.000 cán bộ nhân viên và hơn 100.000 cộng tác viên kinh doanh. Năm 2020, DXS được nhận định là một trong những công ty dịch vụ BĐS đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh BĐS vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19.

Được biết, DXS đang có kế hoạch chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) và niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HOSE) trong tháng 5/2021 với 71,66 triệu cổ phiếu.

 BBT