DDH tiến vào thị trường Việt Nam cùng hệ thống nha khoa điều trị từ xa

Heo Soo Bok và Lee Ju Han là Giám đốc điều hành của công ty TNHH DDH – một công ty nền tảng đám mây được trang bị giải pháp tích hợp dựa trên AI hỗ trợ điều trị nha khoa từ xa. DDH đã bắt tay hợp tác cùng Global Unity Holdings, thống nhất sẽ xây dựng Bệnh viện nha khoa chứng thực nhượng quyền (DSO: Dental Service Organizer) tích hợp nền tảng đám mây tại Hà Nội, Việt Nam.

 

DDH tiến vào thị trường Việt Nam cùng hệ thống nha khoa điều trị từ xa với sự hợp tác cùng công ty TNHH Vatech .

Được thành lập như một Trung tâm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo vào năm 2017 tại Trung tâm Chăm sóc trẻ em khởi nghiệp tại Đại học Quốc gia Seoul, công ty TNHH DDH là một công ty giải pháp nha khoa tổng thể tiêu biểu. DDH đã xây dựng các giải pháp hỗ trợ chẩn đoán nha khoa dựa trên trí tuệ nhân tạo và các thiết bị điều trị khoang miệng (thiết bị chỉnh hình trong suốt, hướng dẫn cấy ghép) cùng nền tảng dịch vụ điện toán đám mây.

Không gian Lễ ký kết hợp tác

Trong khi đó, Global Unity Holdings sẽ thông qua công ty con là Vina DreamLine – một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài có trụ sở tại Hà Nội – Việt Nam, đồng thời Vina DreamLine cũng đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thông qua nhóm dự án hệ thống điều trị từ xa, công ty đang xúc tiến các dự án thử nghiệm tại Việt Nam nhằm đưa các công ty giải pháp điều trị từ xa sở hữu công nghệ vượt trội của Hàn Quốc ra thị trường nước ngoài vì họ gặp phải những rào cản quốc tế.

Trong khi xem xét các giải pháp y tế tập trung vào các bệnh khó chữa trị và hiếm gặp, Global Unity Holdings đã ký kết thỏa thuận với Công ty TNHH DDH về hoạt động kinh doanh của DSO Việt Nam. Hai bên đã đưa ra phán đoán có tính chiến lược như bắt đầu với một giải pháp nha khoa đảm bảo một mô hình kinh doanh cụ thể, xây dựng một mô hình thành công và sau đó mở rộng các giải pháp y tế.

Ngày 27 tháng 6, công ty TNHH DDH đã ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh tại Việt Nam với công ty TNHH Vatech – một công ty X-quang nha khoa toàn cầu. Với dự án DSO của Vina Dream Line và nhóm Dự án hệ thống y tế từ xa tiến ra nước ngoài, hai bên đã đặt nền tảng cho các dự án thử nghiệm thông qua sự kết hợp của các hệ thống và thiết bị y tế từ xa như một sự thâm nhập thị trường dịch vụ y tế nha khoa theo mô hình B2B và B2C.

     BT

Bài trướcSàn Dbay Exchange giúp bạn yên tâm khi giao dịch tiền mã hóa 
Bài tiếp theoBắt gặp mẹ con diễn viên Bảo Thanh mua sắm tại cửa hàng giày Biti’s