Đêm nhạc Hướng Về Miền Trung quyên góp được 600 triệu

Với ý nghĩa hỗ trợ  tái thiết cuộc sống: xây sửa nhà, cung cấp gia cầm, con giống cho bà con miền Trung chịu thiệt hại do bão lũ vừa qua gây ra nên Hội Chân tình do ca sĩ Lâm Vũ, Lương Gia Huy và Tuấn Hiệp đã chung tay tổ chức đêm nhạc: Hướng về miền Trung.

Một đêm thật nhiều cảm xúc, rất thành công, ấm áp thương yêu  khi đã quyên góp được hơn 600 triệu đồng. Bao gồm: tiền bán vé, Bán đấu giá các vật phẩm và quyên góp trực tiếp.

Doanh nhân Hùng Ford, ca sĩ Lương Gia Huy, ca sĩ Tuấn Hiệp và Lâm Vũ.

Ca sĩ Vũ Hoàng Dung mở màn đêm  nhạc với ca khúc Sắc màu và thay đổi không khí với một bài nhạc trẻ.

Vũ Hoàng Dung, Khách mời, nhà sản xuất Đồng Giao, Hoàng Châu và Lâm Hùng.

Hướng về miền Trung – chương trình văn nghệ  với sự tham gia của các ca sĩ: Lâm Vũ, Lâm Hùng, Giang Hồng Ngọc, Lương Gia Huy, Châu Khải Phong, Hoàng Châu, Vũ Hoàng Dung, Tuấn Hiệp, Gia Bảo, MC Anh Quân, ca sĩ Hồ Việt Trung. Tất cả không chỉ trình diễn văn nghệ không nhận thù lao mà còn cùng chung tay, góp sức, ủng hộ từ vật chất đến tinh thần, cùng gửi yêu thương, động viên đến bà con miền Trung vượt qua thiên tai.

Ca sĩ Tuấn Hiệp: giọng ca được đào tạo bài bản tại Nhạc viện. Anh cũng là người chung tay tổ chức chương trình Hướng về miền Trung lần này với Hội Chân tình. 

Lâm Hùng mang đến chương trình Hướng về miền Trung những bản hit gắn liền với tên tuổi của anh.

Lâm Vũ bất ngờ mang bánh sinh nhật lên sân khấu tặng Lâm Hùng vì đêm diễn cũng là ngày sinh nhật của chàng ca sĩ miền tây  này. Lâm Hùng đã rất xúc động với tình cảm của bạn mình và ekip tổ chức chương trình. 

Đêm nhạc Hướng về miền Trung  là sự hội ngộ mang rất nhiều ý nghĩa bởi khi đó không chỉ là tình đồng bào với nhau mà còn là tình nghệ sĩ gắn bó. Không riêng cứu trợ miền Trung đợt này mà cứ thấy nơi đâu khó khăn ngặt nghèo là Hội Chân tình lại tìm đến sẻ chia, vì vậy những gương mặt anh chị em nghệ sĩ này, những doanh nhân, cầu thủ mỗi người mỗi việc nhưng tựu trung…đều là bạn bè thân hữu của Hội chân tình với trái tim hừng hực tình nhân ái luôn có mặt chung tay chung lòng, cùng góp mặt trong những chương trình đầy tính nhân văn thế này.

Châu Khải Phong không chỉ hát bản hit Ngắm hoa lệ rơi, anh còn bỏ vào thùng quyên góp 10 triệu đồng để ủng hộ Hội Chân tình Hướng về miền Trung.

Lương Gia Huy và Châu Khải Phong thể hiện ca khúc Thương về miền Trung như lời chia sẻ tâm tình đến bà con miền Trung đang oằn mình chịu đau thương.

Lương Gia cùng Lâm Vũ và Tuấn Hiệp là 3 anh em chung tay chung sức tổ chức đêm nhạc Hướng về miền Trung của Hội Chân tình. Anh đã mang đến không khí sôi động cho chương trình với những ca khúc nhạc dance, nhạc rap cực sôi động.

Sau phần âm nhạc sinh động tạo không khí là đến phần đấu giá diễn ra rất sôi nổi. Các thành viên cảm thấy ấm lòng vì phòng trà We đông kín khán giả và mọi người đều dành trái tim dạt dào ân tình quyên góp đấu giá vì Hội Chân tình Hướng về miền Trung.

Phần đấu giá đầu tiên của doanh nhân Tô Lâm với chiếc áo thun sưu tập đầy đủ các chữ ký của các cầu thủ đội tuyển U 23 Việt Nam, chiếc áo này được Tô Lâm tặng ca sĩ Hồ Việt Trung. Hồ Việt Trung vừa cắt amidan nên chưa hát được, và đi cứu trợ miền Trung về , anh nhận thấy bà con miền Trung còn nhiều thiếu thốn nên Trung tặng chiếc áo cho chương trình để đấu giá. Và anh Sơn Việt kiều Canada mua  chiếc áo này với giá 200 triệu để ủng hộ  chương trình chung tay Hướng về Miền Trung.

Phi công Đăng Nguyễn chia sẻ về bình rượu Đinh lăng rừng mà anh trao tặng để đấu giá trong chương trình.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Trần Linh, công ty Gỗ Phát Lộc  là chủ nhân mới đấu giá thành công bình rượu Đinh lăng giá 25 triệu

Chị Hải hội Mùi Ất mão bạn ca sĩ Tuấn Hiệp đã đấu giá thành công bình rượu của Nga với biểu tượng năm 2021 Tân Sửu giá 20 triệu đồng.

Bức tranh thuyền buồm cẩn ngọc được một doanh nhân Hà Nội trao tặng ca sĩ Tuấn Hiệp để đấu giá đã được Chị Trà Mi  ủng hộ quỹ Chân tình chung tay Hướng về Trung  100 triệu, và anh Hưng ông xã chị Trà Mi còn ủng hộ thêm chương trình 100 triệu. 

Anh Lập công ty Mekong  đã đấu giá thành công bình rượu rồng này 30 triệu đồng, anh là vị doanh nhân luôn đồng hành chung tay đóng góp thiết thực cùng Hội chân tình trong các chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Sau phần đấu giá đầy ý nghĩa các ca sĩ tiếp tục mang đến cho khán giả những ca khúc tình tứ, ngọt  ngào.

Ca sĩ Gia Bảo trình bày hai nhạc phẩm Lạc mất mùa xuân và Vùng trời bình yêu, nhạc phẩm này anh đã hát nhại giọng Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc rất ấn tượng.

Để thay đổi không khí, Giang Hồng Ngọc mang đến chương trình những bản nhạc tình thiết tha. Giang Hồng  Ngọc cùng ông xã Xuân Văn ủng hộ 5 triệu và 1 người bạn của cô cho quỹ Hội Chân tình Hướng về miền Trung 2 triệu đồng.

Lâm Vũ cũng thay mặt Hội Chân tình tặng bánh kem chúc mừng sinh nhật Giang Hồng Ngọc ngay trên sân khấu.

Ca sĩ Hoàng Châu

Lâm Vũ thay mặt Hội Chân tình gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả mọi người đã đóng góp bằng trái tim đầy nhiệt huyết, cảm ơn anh em ban nhạc, cảm ơn phòng trà We đã cùng chúng tôi  hiện thực hoá ý tưởng giúp đỡ bà con miền Trung thông qua việc tổ chức thực hiện chương trình này. Tấm lòng của  tất cả mọi người đã giúp chúng tôi  gửi trao yêu thương và chia sẻ đến với bà con miền Trung bằng những con số biết nói đầy thiết thực.

Nguyện cầu mong tất cả mọi người luôn an lành thành công tốt đẹp trong cuộc sống. Tin rằng quý mạnh thường với tấm lòng vàng sẽ tiếp tục cùng Hội Chân tình chung tay sẻ chia tiếp sức giúp đồng bào ngặt nghèo khắp mọi miền đất nước  thân yêu bởi tinh thần hiểu và thương, cho đi là còn mãi!

Foto: Thanh Tú/Hà Loan