Gợi ý quà cho Ngày của mẹ cùng Emporio Armani

Cùng tận hưởng những gợi ý thú vị dành cho mẹ trong ngày đặc biệt này của nhà mốt hàng đầu nước Ý.

Những năm gần đây, ngày của Mẹ dần trở thành một ngày lễ được quan tâm và phổ biến hơn ở Việt Nam và trên thế giới. Âu cũng là một điều dễ hiểu vì bản chất Ngày của Mẹ là một ngày lễ rất nhân văn, là dịp để chúng ta nhìn lại và tỏ lòng biết ơn với người đã sinh ra chúng ta.

Gợi ý quà cho Ngày của mẹ cùng Emporio Armani, kinh tế thời đại

Ở các quốc gia Âu Mỹ, Ngày của Mẹ từ lâu đã là một nét truyền thống quan trọng. Ngày Chủ nhật tuần thứ hai của tháng 5 là một ngày để chúng ta nghĩ về những người mẹ của mình nhiều hơn và học cách quan tâm, nói những lời yêu thương.

Gợi ý quà cho Ngày của mẹ cùng Emporio Armani, kinh tế thời đại

Hòa cùng không khí đó, thương hiệu cao cấp đến từ Ý Emporio Armani gợi ý cho các bạn hàng loạt những món quà ý nghĩa mà chắc chắn các mẹ sẽ yêu thích vì sự yêu thương và tấm lòng mà bạn gửi gắm vào đó.

Gợi ý quà cho Ngày của mẹ cùng Emporio Armani, kinh tế thời đại

Thương hiệu Emporio Armani được thành lập bởi nhà thiết kế Giorgio Armani, hướng đến các sản phẩm thuộc dòng ready-to-wear và phụ kiện. Đặc biệt, các sản phẩm thuộc dòng thương hiệu này đều được làm từ những chất liệu cao cấp. Chú trọng sự tối giản và tính ứng dụng cao, các sản phẩm gắn mác Emporio Armani mang đến thiện cảm cho người dùng bởi màu sắc trung tính, kiểu dáng đa dạng và rất dễ mặc.

Gợi ý quà cho Ngày của mẹ cùng Emporio Armani, kinh tế thời đại

Emporio Armani trở thành dòng thương hiệu thành công nhất, phổ biến nhất và giá cả hợp lý nhất trong các dòng sản phẩm của Armani. Các sản phẩm của Emporio Armani được đích thân Giorgio Armani thiết kế và chỉ đạo thiết kế, có mặt tại Tuần lễ thời trang Milan mỗi năm.

Dưới đây là một số hình ảnh quà tặng cho Ngày của Mẹ mà Emporio Armani giới thiệu:

Gợi ý quà cho Ngày của mẹ cùng Emporio Armani, kinh tế thời đại Gợi ý quà cho Ngày của mẹ cùng Emporio Armani, kinh tế thời đại

Trải nghiệm Emporio Armani tại:

Hà Nội:

Tầng 2 – 11, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

ĐT:  024 39367122 – 0762108868

NL