Hợp tác KTS và Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II hứa hẹn mang đến môi trường mua sắm thông minh & chất lượng 

Sáng nay 12/9/2022 tại trường Cao đẳng kỹ nghệ II tại Thành Phố Thủ Đức, KTSVN đã tổ chức gặp mặt báo chí để giới thiệu sự kiện MỞ RỘNG MÔ HÌNH, XÚC TIẾN  THƯƠNG MẠI VÙNG MIỀN ĐA KÊNH NHẰM THÚC ĐẨY TINH THẦN KHỞI NGHIỆP TRONG SINH VIÊN trong 2 ngày 20-21/9/2022 tới. 

Sự kiện được tổ chức  nhằm hướng đến phổ cập tư duy bán hàng, cũng như giúp doanh nghiệp vận hành chuyển đổi số một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Thông qua chương trình BTC muốn mời  các doanh nghiệp, người dân trên địa bàn TP. Thủ Đức tham gia trải nghiệm sự kiện ngày 20 – 21 tháng 9/2022 tại Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II  (Hình ảnh xúc tiến thương mại thực tế) với các hoạt động  xúc tiến thương mại thực tế, tập huấn bán hàng đa kênh offline và online kết hợp thông qua nền tảng mạng xã hội kinh doanh KTS được xây dựng trên mã nguồn công nghệ nền tảng do Azibai phát triển.

Ngoài ra, BTC mong muốn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê kênh lưu thông hàng hóa, trang bị thêm kiến thức chuyển đổi nhằm tạo cho doanh nghiệp các tài sản có giá trị mới mà chuyển đổi số hoàn toàn có  thể mang lại.

 Ông  Lê Thanh Tuấn ( GĐ Điều hành Azibai) – Bà Đào Thị Thanh Viên (TGĐ Cty CP Công nghệ KTS Maxpro Happynessfund) – Ông Bùi Văn Trí ( Hiệu phó Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II) – Ông Trần Vũ Hưng (PCT UBNN Phường Phước Bình)

Đại diện Azibai, ông Lê Thanh Tuấn- Giám đốc  điều hành Azibai bày tỏ mong muốn ươm mầm cho thế hệ trẻ, đặc biệt  là sinh viên. Ông  Tuấn cũng cho rằng việc hợp tác  này sẽ góp phần tạo nguồn nhân lực  hiệu quả, chất lượng cho thị trường việc làm, đặc biệt là về chuyển đổi số. Đặc biệt, các em có thể có thu nhập ngày khi ở trường, có thể thiết kế chuyên nghiệp và tiếp cận công nghệ sớm. Ngoài ra các em còn được nhận chứng nhận do chuyên gia của công ty  KTSVN VÀ Azibai cấp. 

Ông Trần Vũ Hưng, Phó Chủ Tịch Phường Phước Bình phát biểu trong chương trình với vai trò Lãnh đạo địa phương hỗ trợ tuyên truyền đến người dân và doanh nghiệp trên địa bàn có cơ hội giao lưu, thúc đẩy kinh doanh liên kết vùng cũng như tìm kiếm thêm nhân lực lao động tại trường Cao đẳng kỹ nghệ II.

Đại diện phía nhà trường, ông Bùi Văn Trí Phó  Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Kỹ nghệ II cảm ơn BTC đã tạo ra sân chơi một chương trình rất ý nghĩa, từ đó tạo động lực cho sinh viên học hỏi thực tế thông qua các hoạt động của doanh nghiệp, phổ cập kiến thức thực tiễn nhằm giúp các em sinh viên có cái nhìn tổng quát, chuẩn bị tinh thần kết hợp kỹ năng được học tại nhà trường  với trải nghiệm thông qua chương trình. Qua đó giúp các em có ý tưởng để thực hiện mong muốn trong tương lai cũng như xây dựng tinh thần khởi nghiệp từ lúc còn ghế nhà trường. Cùng với đó nhà trường cũng là môi trường giúp các doanh nghiệp địa phương có cơ hội để tuyển chọn các sinh viên có kỹ năng tốt phục vụ cho hoạt động công ty lâu dài. 

Để hỗ trợ sinh viên Trường  Cao Đẳng  Kỹ  Nghệ II cho biết, doanh nghiệp và nhà trường sẽ trích ra một phần từ sự kiện để trao học bổng cho sinh viên đã có cố gắng và đạt thành tích tốt trong học tập.

Tại buổi giao lưu, bà Đào Thị Thanh Viên – Tổng giám đốc Happyness Fund ( Thứ 2 từ trái sang, áo cam) cho biết, với mong muốn nhiều DN tiếp cận và nâng cao hiệu quả áp dụng chuyển đổi số, chúng tôi đã chuẩn bị ứng dụng và website, có chuyên gia hỗ trợ trải nghiệm cho các DN vào ngày tổ chức chương trình.

“Ngoài ra, sản vật địa phương có nguồn gốc trong nước đảm bảo an toàn trước khi trưng bày và sắp xếp theo từng vùng, miền cho khách dễ tham quan. ” – bà Đào Thị Thanh Viên bày tỏ.

Sự kiện quy tụ nhiều đối tượng từ chuyên gia, các doanh nghiệp đầu ngành, người dân địa phương và sinh viên tại trường Cao đẳng kỹ nghệ II, dự kiến ttu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và trải nghiệm mua sắm.

Đại điện KTSVN cũng  cho biết, thời gian  tới sẽ tiếp tục phối hợp  với  nhiều trường Đại học, Cao đẳng ở nhiều tỉnh, thành trên khắp Việt Nam để có thể giúp nhiều doanh nghiệp  giới thiệu  sản phẩm trên cả 2 kênh bán hàng online và offline. 

BT

Bài trướcĐánh giá giấy phép sàn Lion Brokers
Bài tiếp theoKredivo hợp tác cùng Bảo Kim mang đến dịch vụ Mua Trước Trả Sau cho hàng triệu khách hàng và nhà bán