Kathyda khai trương công ty mới hứa hẹn đầy tiềm năng phát triển kinh tế

Vào ngày 25/7/2019, tại TP.HCM, Kathyda đã chính thức khai trương công ty đa lĩnh vực ngành nghề “hot” nhất hiện nay: Công nghệ – Thương mại – Dịch vụ – Bất động sản – Xuất nhập khẩu đầu tiên trên chính quê hương của mình.

Buổi lễ khai trương Công ty Kathyda.

CEO KATHY ĐẶNG ký hợp đồng hợp tác tại sự kiện.

Năm 2015, công ty thời trang và tổ chức sự kiện Kathyda As ra đời tại Nauy và đi vào hoạt động. Năm 2016, 2017, 2018 công ty Kathyda As hoàn toàn vững mạnh và mở rộng lĩnh vực hoạt động sang môi giới đầu tư bất động sản dành cho người Việt tại nước ngoài và tiếp tục mở rộng lĩnh vực hoạt động sang tư vấn du học và định cư cho người Việt tại Châu Âu.

Đến thời điểm này ngoài phòng trà Hát với nhau Papakathyda, Kathyda đã chính thức khai trương công ty Công Nghệ – Thương mại – Dịch vụ – Bất động sản – Xuất nhập khẩu là công ty thứ 2 tại Việt Nam với mức đầu tư 20 tỷ đồng Việt Nam.Và bổ nhiệm CEO đại diện tại Việt Nam cho công ty giải trí – sự kiện- xuất nhập khẩu Celeb entertainment tại Paris.

Những thành viên công ty Kathyda trong buổi lễ khai trương.

Sự kiện được Kathyda tổ chức thành công trên du thuyền 5 sao trong thời gian vừa qua.

Ngày 25/7/2019, Kathyda đã chính thức khai trương Công ty tại Việt Nam một nước có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Chính vì thế, Bà KATHY ĐẶNG giám đốc điều hành của công ty đã dẫn dắt công ty là cầu nối giao thương kinh tế, thương mại, văn hoá và du lịch giữa Việt Nam – Châu Á, Châu Âu và các nước khác trên thế giới thông qua Ứng dụng và phát triển công nghệ 4.0.

HTV phỏng vấn CEO Khathy Đặng.

Năm 2019 công ty không ngừng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động. Bằng uy tín và năng lực của mình công ty KATHYDA cũng như cá nhân bà KATHY ĐẶNG nhận được lời mời hợp tác của các công ty, tập đoàn lớn từ khắp các nơi.

Thông qua đại diện công ty Celeb Entertainment Paris tại Việt Nam kết nối nghệ thuật – truyền thông- sự kiện: VN- USA- EU.

Kết hợp và cung ứng khách du lịch vào Việt Nam thông qua Website và truyền thông mạng cho các khách sạn khu du lịch.

Lập trình, hệ thống theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

Kết nối, phát triển, xúc tiến thương mại VN – EU; EU- VN.

Tổ chức sự kiện tại EU hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Kathyda ký kết với UNIMEDIA AS.

Kathyda ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm công nghệ sáng chế mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của Nhật Bản tại châu Á và châu Âu.

Bà KATHY ĐẶNG (Tổng Giám đốc Cty KATHYDA)cho biết: Tháng 2 năm 2019: cty Kathyda vừa Ký hợp đồng độc quyền với UNIMEDIA AS,  phát triển Marketing cho lĩnh vực du lịch tại Việt Nam và Đông dương.

Tháng 4 năm 2019: Ký hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm công nghệ sáng chế mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của Nhật Bản tại châu Á và châu Âu.

Không ngừng nâng cao năng lực và phát triển thị trường, mạng lưới đối tác và khách hàng rộng khắp nơi

Bắt nhịp với thời đại công nghệ 4.0 công ty không ngừng tiếp cận, học hỏi, ứng dụng và phát triển kinh doanh trên nền tảng công nghệ của thế hệ tương lai.

Kathyda chụp hình với 4 đối tác mới.

Với thành quả sau gần 5 năm phát triển, Cty TNHH CN- TM-DV- BĐS- XNK Kathyda kỳ vọng, việc đầu tư và hợp tác tại Việt Nam sẽ giúp xây dựng, phát triển nguồn lực cho các hoạt động nghiên cứu phát triển công nghệ chất lượng cao, là cầu nối giao thương kinh tế, thương mại, văn hoá và du lịch giữa Việt Nam – Châu Á, Châu Âu và các nước khác trên thế giới.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác bền chặt của các đối tác.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng với KATHYDA.

Hoài Dũng