Loạt đồng hồ thông minh rẻ nhất thị trường: Có chiếc 300.000 đồng, pin 7 ngày

Loạt đồng hồ thông minh rẻ nhất thị trường: Có chiếc 300.000 đồng, pin 7 ngày

Thực tế, có nhiều mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ có đầy đủ tính năng của một chiếc smartwatch thông thường, thậm chí pin có thể trụ được 7 ngày sau 2 tiếng sạc.

Những chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ dưới 500.000 đồng hiện nay đã và đang được cải tiến rất nhiều về mẫu mã, kiểu dáng, thậm chí không hề kém cạnh các mẫu đắt tiền khác.

Chúng có thể nghe gọi, đo nhịp tim, bước chạy, theo dõi giấc ngủ, bấm giờ, hẹn giờ, nhắc lịch. Ngoài ra, thiết bị vẫn có thể kết nối với điện thoại, Bluetooth, nghe nhạc, báo chống trộm, điều khiển camera… Dưới đây là 4 gợi ý đồng hồ thông minh giá rẻ, được đánh giá tốt về chất lượng.

BeU Fit KW19 (500.000 đồng)

Hiện tại, mẫu đồng hồ BeU đang giảm giá 190.000 đồng, về còn 500.000 đồng.

Thiết bị này có tính năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ hay điều khiển được camera điện thoại để chụp hình thuận tiện hơn.

Ưu điểm của chiếc đồng hồ giá rẻ là sạc khoảng 2 giờ có thể sử dụng pin trong 3 ngày tiếp theo.

Loạt đồng hồ thông minh rẻ nhất thị trường: Có chiếc 300.000 đồng, pin 7 ngày - Ảnh 1.

Đồng hồ thông minh BeU có thiết kế trẻ trung.

GT8 (500.000 đồng)

Lấy cảm hứng từ thiết kế của Apple watch, mẫu đồng hồ thông minh Smartwatch GT08 có ngoại hình khá bắt mắt. Tương tự các thiết bị khác, GT08 nhận cuộc gọi, hiển thị tin nhắn thậm trí các thông báo từ mạng xã hội, Skype…

Thiết bị được trang bị một khe cắm thẻ nhớ (nâng cấp bộ nhớ máy lên 32GB) và một khe cắm sim. Việc lắp thẻ sim giúp smartwatch có thể hoạt động độc lập như một chiếc điện thoại, đây là một điểm khác khác biệt.

Dù vậy, pin của mẫu GTB chưa thực sự là ưu điểm, máy có thể hoạt động trong 2-3 ngày sử dụng thông thường

Colmi P8 (350.000 – 400.000 đồng)

Các dòng đồng hồ thông minh của Colmi có ưu điểm thiết kế bắt mắt, màu sắc đa dạng, có kiểu dáng gần tương tự Apple Watch, giá rẻ. Thiết bị đa dạng tính năng theo dõi sức khỏe như đo huyết áp, đo nhịp tim, đo điện tâm đồ, đo lượng Oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ, đếm số bước chân, tính lượng calo vận động trong ngày, lượng vận động nhiều môn thể thao với 7 chế độ luyện tập.

Thiết bị cũng thông báo ứng dụng, cuộc gọi, tin nhắn; điều khiển âm nhạc, đặt báo thức, bấm giờ, dự báo thời tiết. Pin của Colmi P8 có thể trụ được 7 ngày.

Dù vậy, khi nhận văn bản bằng tiếng Việt, độ hiển thị của Colmi P8 chưa tốt, dễ lỗi font chữ.

Loạt đồng hồ thông minh rẻ nhất thị trường: Có chiếc 300.000 đồng, pin 7 ngày - Ảnh 2.

Đồng hồ thông minh giá rẻ của Colmi.

U8 (giá 300.000 – 350.000 đồng)

Được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 3.0, Smart Watch U8 có khả năng tương thích và đồng bộ với rất nhiều hãng điện thọai. Đây là ưu điểm tốt bởi rất nhiều đồng hồ thông minh cao cấp chỉ đồng bộ với điện thoại cùng hãng.

U8 có kết nối với điện thoại qua Bluetooth giúp người dùng trả lời cuộc gọi ngay trên đồng hồ. Dù không có các tính năng như đo nhịp tim, nhưng thiết bị có tính năng đếm bước đi, đo chiều cao. Ngoài ra, đồng hồ cũng hỗ trợ GPS.

Nhờ kết nối Bluetooth, người dùng có thể thông qua đồng hồ để điều khiển quay phim, chụp hình trên smartphone. Điều này vô cùng hữu ích với khi chụp ảnh sefile.

Loạt đồng hồ thông minh rẻ nhất thị trường: Có chiếc 300.000 đồng, pin 7 ngày - Ảnh 3.

Đồng hồ U8.

Dù vậy, phản hồi của người dùng cho biết, mặt kính đồng hồ khá mỏng, thiết bị khó nhìn hơn khi ra ánh sáng ngoài trời.

Với dung lượng pin không phải là lớn, U8 với thời gian sạc khoảng 1 giờ có thể đàm thoại liên tục khoảng 3 giờ, chơi nhạc khoảng 6 giờ và thời gian chờ lên tới khoảng 160 giờ.

Theo soha.vn/Hoàng Linh