Mẫu nhí Bendtzen Livia diễn xuất thần tại tuần lễ thời trang của Xuân Lan

Tham gia tuần lễ thời trang kép Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week – Thu Đông 2020 ngoài các người mẫu, nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò vedette thì người mẫu nhí Bendtzen Livia đến từ Xuan Lan’s Academy cũng gây ấn tượng không kém với người xem trên sàn runway.

Mẫu nhí Bendtzen Livia diễn xuất thần gây ấn tượng tại tuần lễ thời trang của siêu mẫu Xuân Lan.

Là một mẫu nhí tài năng với phong thái tự tin và trình diễn lôi cuốn không khác gì các siêu mẫu, Bendtzen Livia khiến các tín đồ yêu thời trang loạn nhịp bởi những bước đi của mình trên sàn diễn.

Bendtzen Livia tỏa sáng trong tuần lễ thời trang dù tuổi đời rất nhỏ.

Theo học tại Xuan Lan’s Academy, Bendtzen Livia tiếp thu được những kinh nghiệm biểu diễn của cô giáo siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, với sự chuẩn bị chu đáo của các nhà thiết kế về trang phục biểu diễn. Bendtzen Livia tỏa sáng trong tuần lễ thời trang dù tuổi đời rất nhỏ.

Bendtzen Livia tự tin trình diễn trên sàn catwalk với phong thái không kém cạnh gì các siêu mẫu.

Tuần lễ thời trang kép Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week  – Thu Đông 2020 được sự dàn dựng của tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm với hiệu ứng công nghệ cảm biến tương tác mapping 3D của First Interactive Technology đã giúp cho các phần trình diễn của Bendtzen Livia và các mẫu khác tỏa sáng cùng sự kết nối gần gũi với người xem.

Cùng xuất hiện với diễn viên Ốc Thanh Vân, Bendtzen Livia được siêu mẫu Xuân Lan khen ngợi.

Xuất hiện trong bộ sưu tập của các sinh viên ĐH Hồng Bàng, NTK Rabity với vị trí vedette cùng diễn viên Ốc Thanh vân cho thương hiệu Guon – Vietnam Junior Fashion Week và trình diễn trong Vietnam Runway Fashion Week với bộ sưu tập của NTK Trương Thanh Long, Bendtzen Livia được Xuân Lan khen ngợi với màn biểu diễn của mình tại Trung tâm hội nghị White Palace – Hoàng Văn Thụ – TP.HCM.

Cùng với diễn viên Ốc Thanh Vân và Trương Ngọc Diệp.

Thêm một số hình ảnh của Bendtzen Livia tại Vietnam Junior Fashion Week!

 

Ảnh: Team Kiếng Cận