Nexclu – nền tảng hợp tác kinh doanh metaverse thế hệ mới

Ngày 10/12 vừa qua, Nexclu (CEO Lee Jae-yeop) cho biết vào tháng 1 năm sau, họ sẽ triển khai và vận hành nền tảng hợp tác kinh doanh metaverse đầu tiên trong ngành, mang tên ‘Nexclu’.

Nexclu’ là nền tảng giao tiếp & hợp tác thống nhất định hướng kinh doanh metarvese thế hệ mới. Nexclu đã phát triển nền tảng này kể từ đầu năm nay.

Nexclu - nền tảng hợp tác kinh doanh metaverse thế hệ mới

Với chức năng tạo thẻ Nexclu nhằm kiểm tra việc hợp tác và quản lý tỷ lệ hoàn thành công việc, Nexclu tạo ra một ‘nền tảng hợp tác kinh doanh hiệu quả’ kết hợp các lợi thế của việc hợp tác dễ dàng, nhanh chóng và quản lý kinh doanh hiệu quả.

Người sử dụng có thể thực hiên dịch vụ hợp tác kinh doanh trên nền tảng metaverse của Nexclu, cũng như sử dụng avatar để trực tiếp tư vấn khách hàng, phản hồi nhanh chóng và tổ chức các buổi giới thiệu dịch vụ.

Ngoài ra, với chức năng “daily check”, người dùng có thể kiểm tra tỷ lệ hoàn thành công việc và phản hồi, đồng thời có thể trải nghiệm các dịch vụ học tập đa dạng, tận dụng tối đa môi trường metaverse, như Live Q&A….

Trong tương lai, nhiều doanh nghiệp tại Hàn Quốc đang có kế hoạch xây dựng hệ thống sinh thái có thể quản lý nhân viên trong môi trường metaverse của Nexclu. Các công ty tham gia sẽ được cung cấp nhiều content đa dạng, chứa đựng nhiều kinh nghiệm thành công Nexclu, đồng thời có thể đánh giá và quản lý hiệu suất cá nhân của nhân viên.

Nexclu - nền tảng hợp tác kinh doanh metaverse thế hệ mới

Lee Jae-yeop, Giám đốc điều hành của Nexclu cho biết, “Nexclu là nền tảng metaverse đầu tiên được phát triển và vận hành, liên tục được phát triển dịch vụ để trở thành công cụ hợp tác số 1. Với khẩu hiệu trở thành Nhà cung cấp giải pháp thông minh hướng theo tầm nhìn năm 2025, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phát triển thành một công ty công nghệ có vị thế trên thị trường”.

Thu Hương

Bài trướcILA lan tỏa yêu thương qua các hoạt động Giáng sinh
Bài tiếp theoVinh danh Top 10 His-Covid hỗ trợ TP.HCM chống dịch