Tân Trường Sơn Group – Bước chuyển mình ngoạn mục trở lại vị thế “Ông chủ ngành cửa”

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cửa, Tân Trường Sơn Group đã đạt được nhiều thành tựu nhưng đồng thời cũng gặp nhiều thách thức vì ngày càng xuất hiện đối thủ cạnh tranh. Quyết tâm vực lại thương hiệu, Tân Trường Sơn Group đã có sự trở lại ngoạn mục với bước đột phá trong công nghệ, thiết kế, độ bền và sự an toàn. 

Từ chiếc cửa cuốn lỗ thoáng đầu tiên tại Việt Nam…

Được thành lập từ những năm đầu thập niên 90, công ty Nguyên Ngọc – tiền thân của tập đoàn Tân Trường Sơn đã đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa. Vào năm 1998, chiếc cửa cuốn lỗ thoáng đầu tiên của Việt Nam ra đời và mở ra kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp này. Với nền tảng này, đến năm 2010, thương hiệu BössDoor được ra mắt, trở thành sản phẩm cửa cuốn hàng đầu trên thị trường, vượt trội về độ an toàn, thiết kế đồng bộ, tích hợp công nghệ thông minh, hiện đại, ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện tự động cao cấp, siêu bền đẹp.

Tân Trường Sơn Group - Bước chuyển mình ngoạn mục trở lại vị thế “Ông chủ ngành cửa”, kinhtethoidai.vn, kinh tế thời đại, kinhtethoidai

Có thể nói, đây là những thành tựu đáng ghi nhận của Tân Trường Sơn Group khi tiên phong thử sức trong lĩnh vực mới và có mức độ cạnh tranh cao. Để BössDoor ra đời và phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay, tập thể Tân Trường Sơn Group đã không ngừng nỗ lực sáng tạo, đầu tư công nghệ để hoàn thiện sản phẩm.

Mặc dù đây là bước tiến lớn của Tân Trường Sơn Group nói riêng và ngành sản xuất cửa Việt Nam nói chung nhưng BössDoor gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều thương hiệu lớn. Trong đó, những yếu tố về thẩm mỹ, công nghệ, tính an toàn và độ phổ biến với nhiều tầng lớp khách hàng đều liên tục thay đổi, đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự nhạy bén và mạnh dạn thay đổi.

Chính vì vậy, sau khoảng 10 năm phát triển thương hiệu BössDoor, Tân Trường Sơn Group đã vấp phải những thách thức do sự biến động của thị trường và thị hiếu khách hàng. Ngoài ra, những thành tựu lớn trong quá khứ cũng vô hình chung trở thành vật cản vì trở thành chuẩn mực, đỉnh cao khó vượt qua. Chính vì vậy, tập đoàn Tân Trường Sơn cần một cú hích để chiến thắng chính mình, vượt khỏi cái bóng của thành công quá khứ và “thức giấc” viết tiếp khát vọng của mình.

…đến cuộc cách mạng cửa cuốn BössDoor

Là niềm tự hào của Tân Trường Sơn Group, thương hiệu BössDoor được coi là hướng đầu tư trọng điểm nhằm tái khẳng định vị thế “Ông chủ ngành cửa”. Nói cách khác, đây chính là “chiếc bản lề” để Tân Trường Sơn Group có thể tự tin cạnh tranh trong bối cảnh Việt Nam mở cửa với các thương hiệu quốc tế, tập thể công ty đã nỗ lực, mạnh dạn cải thiện những tồn tại và đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ 4.0.

Sau thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Tân Trường Sơn Group đã giới thiệu đến khách hàng những chiếc cửa BössDoor với diện mạo hoàn toàn mới. Vẫn giữ nguyên định vị là dòng cửa cuốn cao cấp hàng đầu Việt Nam, BössDoor của năm 2021 được ứng dụng những công nghệ an toàn hàng đầu và thẩm mỹ vượt trội. Ngoài ra, BössDoor còn đa dạng hóa các sản phẩm, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều phân khúc khách hàng. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu khẳng định BössDoor là cửa cuốn cao cấp dành cho người Việt và ai cũng có thể tìm thấy một chiếc cửa cuốn BössDoor dành riêng cho mình.

Tân Trường Sơn Group - Bước chuyển mình ngoạn mục trở lại vị thế “Ông chủ ngành cửa”, kinhtethoidai.vn, kinh tế thời đại, kinhtethoidai

Bên cạnh đó, BössDoor thế hệ mới được tích hợp công nghệ thông minh, tối ưu tính an toàn cho người dùng. Đầu tiên phải kể đến khóa chợt động độc quyền với khả năng chống cạy cửa, ngăn chặn kẻ trộm bẻ khóa đột nhập. Ngoài ra, công nghệ chống sao chép mã khóa ARC có thể sinh ra hàng nghìn mã khóa khác nhau. Mỗi lần người dùng mở cửa sẽ là một mã khóa khác, không sử dụng mã khóa cố định nên siêu trộm khó có thể dò mã mở khóa. Kèm theo công nghệ mã hóa cao cấp này là hệ thống còi báo động khi phát hiện đột nhập, ngập nước, chập điện hay cháy nổ.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yên tâm vì nếu xảy ra cháy nổ, BössDoor cũng tích hợp công nghệ kết nối, điều khiển đóng/mở cửa qua điện thoại giúp người bên trong thoát ra ngoài và cô lập đám cháy. Cuối cùng, khả năng đặc biệt chỉ có ở BössDoor chính là tự động dừng và báo còi khi gặp vật cản là người hoặc đồ vật phía dưới. Đặc biệt, cửa cuốn BössDoor là sẽ không tự động đảo chiều lên hay tiếp tục đi xuống. Do đó, người hoặc vật bị mắc kẹt cần phải được ra ngoài an toàn thì mới điều khiển cửa tiếp tục hoạt động được.

Tân Trường Sơn Group - Bước chuyển mình ngoạn mục trở lại vị thế “Ông chủ ngành cửa”, kinhtethoidai.vn, kinh tế thời đại, kinhtethoidai

Đối với yếu tố thẩm mỹ, độ bền, cửa BössDoor đều đáp ứng được do sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, sở hữu màu sắc đa dạng và khả năng cách âm, cách nhiệt, chống bám bụi tốt.

Những thay đổi này cho thấy “người khổng lồ đã thức giấc”, do đó, chắc chắn thị trường cửa cuốn sẽ được chứng kiến sự dẫn đầu của “Ông chủ ngành cửa” Tân Trường Sơn Group cũng như cảm nhận những cánh cửa Made in Vietnam cao cấp bậc nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Website: tantruongsongroup.com

Hotline: 1900 636 007

 

BBT

Bài trướcKhông chỉ chơi chứng khoán ‘bất bại’, Mai Phương Thúy còn ‘mát tay’ đầu tư chuỗi 5 nhà hàng hạng sang bán đặc sản 3 miền ở Sài Gòn
Bài tiếp theoTại sao nhiều doanh nghiệp “chết lên, chết xuống” nhưng chứng khoán vẫn khoẻ?