Tiên Nguyên đã thành công đưa Christian Louboutin trở lại Việt Nam

Với sức trẻ và bản lĩnh của mình, tân Phó Tổng Giám Đốc phát triển Thị trường Tiên Nguyễn đã đưa thành công Christian Louboutin trở lại Việt Nam.

Nữ doanh nhân trẻ Tiên Nguyễn

Từng  có mặt ở Việt Nam từ những năm 2011, nhưng sau đó một thời gian lại không thấy xuất hiện thị trường hàng xa xỉ Với tầm nhìn chiến lược khi nhìn thấy được tiềm năng còn rất lớn và chưa được khai thác hết của Christian Louboutin, nên ngay khi được hãng tiếp cận ,Tiên Nguyễn và ê kíp đã lên ngay kế hoạch làm việc rất chi tiết để đưa sự trở lại của Louboutin tại VN một cách đầy ấn tượng.

Từng có thời gian dài học tập và khảo sát thị trường thời trang tại Châu Âu và niềm đam mê bất tận những đôi giày đế đỏ , Thảo Tiên biết rõ giá trị cốt lõi và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Christian Louboutin đối với làng mốt thế giới và thị trường Việt Nam, Christian Louboutin vẫn là một thương hiệu luôn nằm trong top tìm kiếm trên các trang mạng của hàng triệu phụ nữ và luôn là cái tên hàng đầu trong thế giới giày cao gót mà vẫn chưa một tên tuổi nào có thể thay thế được.

Sau khi nhận chức Phó Tổng Giám Đốc Phát Triển Thị Trường tập đoàn IPP, Tiên Nguyễn và êkip ban điều hành DAFC đã tiến hành thương thảo hợp đồng, lên kế hoạch chi tiết về việc phát triển kinh doanh… tìm kiếm các mặt bằng đắc địa để xứng tầm với đẳng cấp của Louboutin. Cuối cùng cửa hàng của nhà mốt Pháp đã được mở cửa tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội vào ngày 13/07 vừa qua. Minh chứng cho sức trẻ, nhiệt quyết và tầm nhìn không phải dạng vừa của Tiên Nguyễn.

Từ một cô tiểu thư với tên gọi được báo chí ưu ái: Rich kids, Tiên Nguyễn, con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn… đang dần gây ấn tượng với vai trò một doanh nhân trẻ sắc sảo, năng động và đầy hứa hẹn. Với phi vụ đưa thành công “đế chế” giày đế đỏ quay trở lại Việt Nam, một lần nữa chứng minh khả năng cùng tố chất kinh doanh thiên bẩm của người đẹp sinh năm 1996. Hy vọng, trong tương lai, Tiên Nguyễn  sẽ còn làm nên chuyện cho làng thời trang Việt Nam, như những dấu ấn huyền thoại mà bố mẹ cô đã từng tạo nên trước đó.

Thành lập từ năm 2005, DAFC đã đặt nền móng và đưa thị trường hàng thời trang đồng hồ nữ trang đẳng cấp Việt Nam phát triển đến ngày hôm nay. Những tên tuổi nổi tiếng và khó tính nhất trong ngành công nghiệp này như: Rolex, Cartier, Burberry, Dolce&Gabbana, Versace, Salvatore Ferragamo, Giuseppe Zanotti… và mới nhất là Christian Louboutin đều đã chọn DAFC làm “Đối tác phân phối độc quyền” phát triển tại Việt Nam. Hiện tại, sau 15 kinh doanh  DAFC từ 02 thương hiệu với 20 nhân viên, nay đã phát triển vượt bậc lên đến hơn 60 thương hiệu đẳng cấp với hơn 400 nhận viên, 50 cửa hàng sang trọng, đẳng cấp tại TPHCM và Hà Nội.

Boutique Christian Louboutin : Tầng 1, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà NộiTel: 024 3266 8502.

BBT

Bài trướcVàng tăng kỷ lục gần 60 triệu/lượng: Ngân hàng Nhà nước nói gì?
Bài tiếp theoMãi Bên Em – Bản tình ca đẫm nước mắt