Tổ hợp luật sư Santa Law PLLC Hoa Kỳ chính thức ra mắt chi nhánh tại TP.HCM

Mới đây, Tổ hợp luật sư Santa Law PLLC tại Hoa Kỳ chính thức ra mắt chi nhánh tại Tp.HCM. Tại sự kiện, Santa Law Việt Nam cũng công bố những cơ hội thương mại quốc tế giữa 2 nước Việt Nam và Hoa Kỳ, cũng như với các quốc gia khác, chia sẻ những hành lang pháp lý, thông lệ và tập quán chung, những cơ hội hợp tác và phát triển thịnh vượng… Ngoài ra, Santa Law Việt Nam công bố những dự án CSR đã, đang và sẽ đồng hành tại Việt Nam.

Tổ hợp luật sư Santa Law PLLC

Ra mắt và giới thiệu chi nhánh của Tổ hợp Santa Law tại Tp.HCM- Việt Nam ngày 11-6.

Luật sư Dương Tấn Lộc – Trưởng chi  nhánh Santa Law tại Việt Nam- chia sẻ: “Tổ hợp chúng tôi tin rằng sự hợp tác, liên kết và cùng hỗ trợ lẫn nhau là một điều cần thiết trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động trong thời gian vừa qua và trong tương lai. Chi nhánh chúng tôi hân hạnh là những người bạn, là thành viên và đối tác đáng tin cậy trong môi trường quốc tế và tại Việt Nam.

Tổ hợp luật sư Santa Law PLLC

LS Lê Quang Y Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai và ông Ls Võ Đức Duy chụp ảnh lưu niệm.

Trong lúc, Chính phủ và các ban ngành Việt Nam đang cố gắng phục hồi và vực dậy nền kinh tế của quốc gia, thúc đẩy nhanh các hoạt động sản xuất, kinh doanh và mời gọi các nhà đầu tư nước ngoài. Đáp lại lời mời gọi cũng như hướng về quê hương Việt Nam và mở rộng giao thương giữa các nước, nhanh chóng đẩy mạnh và phát triển trở lại sau đại dịch, Tổ hợp luật sư Santa Law PLLC tại Hoa Kỳ có buổi chính thức ra mắt chi nhánh tại Tp.HCM vào sáng ngày 11/06/2022 tại Sofitel Sài gòn Plaza, số 17 Lê Duẩn- Q1.

Ông Phạm Quốc Tuấn, Giám đốc công ty Luật Dimac cho biết, trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao giữa khối ASEAN và Mỹ có sự tham dự của Thủ tướng đến Hoa Kỳ vừa qua, ASEAN và Mỹ cũng sẽ có các phiên thảo luận riêng, chuyên sâu về những nội dung hợp tác về kinh tế, thương mại, đầu tư, hợp tác và an ninh biển, ứng phó và phục hồi sau đại dịch, ứng phó biến đổi khí hậu, năng lượng, khoa học công nghệ, phát triển cơ sở hạ tầng bền vững… vì vậy đều cần có sự tham gia của các công ty luật quốc tế như Hãng luật Santa Law ở Việt Nam.

Tổ hợp luật sư Santa Law PLLC

Ông Phạm Quốc Tuấn, Giám đốc cty luật DIMAC và Ts.Ls Võ Đức Duy – Đồng sáng lập Santa Law tại Mỹ ký biên bản ghi nhớ.

Tổ hợp luật sư Santa Law PLLC

Bà Grace Tang – đại diện Tập đoàn tài chính Phillip Capital của Singapore và Ts.Ls Võ Đức Duy ký Bản ghi nhớ hợp tác.

Tổ hợp luật sư Santa Law PLLC

Anh Vũ Thành Huế, Chủ tịch tập đoàn Tasmania cùng ông Duy ký Bản ghi nhớ hợp tác.

Luật sư Dương Tấn Lộc cho biết hãng luật này giúp tư vấn các vụ việc mà tại luật Việt Nam thường gọi là có yếu tố nước ngoài, hay còn gọi là luật quốc tế. Trong các tranh chấp các nước, các hợp đồng thương mại hay những chương trình đầu tư từ Việt Nam sang nước ngoài hay ngược lại các nhà đầu tư, các công ty từ nước ngoài trở về Việt Nam.

“Chúng tôi sẽ trở thành luật sư đồng hành cùng với các doanh nghiệp, các tập đoàn cũng như các cá nhân, và có văn phòng chính thức tại đường Hồ Tùng Mậu, Quận 1,TP HCM.

Santa Law có đội ngũ luật sư hiểu về đặc thù văn hóa ngôn ngữ hay kể cả các tranh chấp bằng trọng tài, hay là các cơ quan tài phán khác.”, ông Lộc chia sẻ.

Tổ hợp luật sư Santa Law PLLC

Luật sư Trần Đình Dũng đoàn Luật sư TPHCM và ông Võ Đức Duy ký biên bản ghi nhớ.

Về dự án Bông Sen (huyện Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang), ông Dương Tấn Lộc cho biết, đây là dự án hỗ trợ kế sinh nhai cho bà con nghèo tại tỉnh. Bao gồm dự án chăn nuôi gà vịt và trồng cây không giới hạn thời gian hòan lại. Santa Law mong muốn người dân có vốn để tự nuôi trồng và phát triển cuộc sống kinh tế, và không đặt quyền lợi gì cả, cũng không dùng từ nhà tài trợ mà dùng từ đồng hành.

“Ban điều hành của dự án chịu trách nhiệm hoàn toàn và họ có báo cáo hàng tháng về việc sử dụng ngân khoản vào đúng mục đích cho cái dự án cho bà con chứ hoàn toàn không vì mục đích cá nhân. Số tiền cấp cho dự án là $30.000 Mỹ và hiện nay chúng tôi cấp cho họ được 1/3 rồi.

Tiếp theo chúng tôi đồng hành cùng dự án mang tên Đại Việt kì nhân, một dự án về lịch sử nói về thời kỳ phong kiến, những vị vua, những vị tướng xây dựng đất nước, con người của Việt Nam với 4000 năm văn hiến.

Chúng tôi nghĩ rằng là bất kỳ quốc gia nào, bất kỳ đất nước nào cũng phải có lịch sử. Lịch sử gắn liền với văn hóa và pháp luật. Vì vậy, chúng tôi rất vui để đồng hành trong dự án này để thêm tự hào về truyền thống lịch sử Việt Nam trên khắp năm châu bốn bể.”, ông Dương Tấn Lộc nói.

Thi Anh

Bài trướcMở phòng tập thứ 2 tại Việt Nam, Anytime Fitness có mặt trên 7 lục địa với 5.000 phòng tập
Bài tiếp theoakaBot: “Ngân hàng mở sẽ tạo ra nhiều biến đổi toàn diện”