Versace Dylan Blue – Hương thơm cho tình yêu thăng hoa

Tìm kiếm sự đồng điệu trong tâm hồn và cùng nhau nuôi dưỡng xúc cảm là điều tuyệt vời nhất khiến tình yêu thêm đắm say.

Thuộc danh sách cặp đôi nước hoa dành cho đôi lứa, Versace Pour Homme Dylan Blue và Versace Pour Femme Dylan Blue đưa “bùa yêu” vào từng làn hương nồng nàn.  Cảm nhận trọn vẹn những cảm xúc bay bổng của tình yêu lứa đôi với cặp đôi mùi hương Versace Dylan Blue.

Versace Pour Homme Dylan Blue 

Được mô tả như một làn hương quyến rũ và nam tính, Versace Pour Homme Dylan Blue chính là mảnh ghép còn thiếu để quý ông trở nên lịch lãm hơn. Sở hữu làn hương thơm gỗ dựa trên đặc tính khứu giác độc đáo của các thành phần tự nhiên quý giá và thế hệ phân tử mới nhất. Những đặc tính mới và tinh tế của cam quýt, cam bergamot và bưởi tự nhiên kết hợp với những gợi ý hiện đại của lá sung mang đến một hương vị tươi mát đậm chất Địa Trung Hải.

Hương thủy sinh tạo chiều sâu và làm tròn vị cam quýt. Những chiếc lá violet với một chút hạt tiêu đen làm tăng thêm một chiều không gian khác.

Nhưng hương gỗ tinh vi và sáng tạo của ambrox, giấy cói và hoắc hương hữu cơ tạo nên trái tim mạnh mẽ, đầy rung động của nước hoa.

Bao bọc đậu tonka, nghệ tây quý giá và gợi ý của hương pyrogéné tạo nên một sự gợi cảm ấm áp. Cuối cùng là một loại xạ hương chất lượng mới, với các điểm nhấn khoáng chất tạo nên đặc tính mãnh liệt và quyến rũ của hương thơm này.

Versace Pour Femme Dylan Blue

Xinh đẹp và tự tin, người con gái của hương thơm Versce Pour Femme Dylan Blue như một vị thần của biển cả mang đến làn sóng cảm xúc dào dạt vỗ về tâm hồn yêu. Hương thơm như một thuật giả kim của các nốt hương quyến rũ đến khó cưỡng, những nốt hương ôm ấp và vỗ về cơ thể người con gái.

Mở đầu vũ điệu hương thơm và làn hương tươi mát của quả lý chua đen kết hợp cùng táo xanh Granny Smith tạo nên một loại hương trái cây khác biệt hoàn toàn. Tiếp đến trong đóa hoa hiện đại này, những bông hoa dại tưởng chừng như đang nở rộ để lại phía sau một mùi hương mát lạnh đến khó quên. Cuối cùng, làn hương bồ đề, hương gỗ trắng, xạ hương và hoắc hương bừng lên nhịp điệu trầm ổn của gỗ; để rồi hương thơm chuyển động một cách say đắm và quyến rũ đầy nội lực.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website:www.theperfumes.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-offficial-store

Shopee: https://shopee.vn/lornabuchanan

BBT

Bài trướcTrì hoãn chuyển đổi số có thể khiến doanh nghiệp Việt gặp rủi ro
Bài tiếp theoHấp dẫn ưu đãi trong tháng 3 và 4 tại The Secret Côn Đảo